Tin tức về hồ bơi : Những điều cần lưu ý khi xây dựng bể bơi, hồ bơi

Những điều cần lưu ý khi xây dựng bể bơi, hồ bơi

 

- Bạn có ý định xây dựng hồ bơi cho mình, bạn cần biết điều này, hãy lên hế hoạch một cách kỹ lưỡng để có một chiếc bể bơi vừa ý nhất. Là một nhà xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp chúng tôi đã rút ra được những kinh nghiệm giúp bạn có những kiến thức để có được một bể bơi hoàn hảo.

 

 

- Đầu tiên hãy lên một thiết kế sơ bộ cùng với không gian xung quanh hồ bơi sao cho phù hợp tránh phá vỡ không gian chung : Hình dạng? Vị trí? Diện tích?.. 

Lên thiết kế  cho hồ bơi
 

 

Cần có một kết cấu vững chắc cho hồ bơi

 

 

Mục đích sử dụng hồ bơi: Trang trí, vui chơi, kinh doanh…
Loại hình xây dựng: Hồ bơi truyền thống hay bể bơi thông minh?
Thiết bị hồ bơi bạn lựa chọn: Các tiêu chuẩn mà bạn quan tâm đến là gì: Giá cả? Thương hiệu? Xuất xứ? Công năng?Chất lượng…
Nếu bạn là người có kinh nghiêm, hiểu biết về xây dựng hồ bơi hãy lên dự toán chi phí xây dựng. Còn nếu không bạn hãy liên hệ với những đơn vị thi công bể bơi để nhận được những lời tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn có một bản dự toán xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp nhất. chính xác nhất.
Kế hoạch được triển khai hãy kiểm tra lại một cách kĩ lưỡng.
Chọn thời gian xây dựng tránh sự ảnh hưởng của thời tiết đến chất lượng xây dựng, cũng như tiến độ hồ bơi của bạn.
Hãy giám sát thường xuyên quá trình thi công để đảm bảo về chất lượng cũng như để có những thay đổi phù hợp khi cần.
Đảm bảo tuyệt đối về quá trình chống thấm cũng như an toàn về kết cấu cho hồ bơi.

 


 

 

Chọn gạch trang trí phù hợp

 

 

Hãy chọn gạch trang trí sao cho phù hợp

 

 

Chọn cho hồ bơi một loại gạch trang trí bể bơi phù hợp.
Đảm bảo yêu cầu nước cấp vào bể bơi là nước sạch tránh ô nhiễm, đảm bảo vệ sinh, giảm công sức cũng như chi phí xử lý nước khi đưa vào sử dụng.
Chuẩn bị cho đầy đủ kiến thức cũng như kĩ thuật xử lý nước, bảo trì hồ bơi hoặc tìm đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyên môn.
Cuối cùng hãy đảm bảo về an toàn xây dựng lan can, hàng rào xung quanh nếu nhà có trẻ em chuẩn bị đầy đủ thiết bị cứu hộ, thiết bị an toàn để đảm bảo khi bơi lội.

Chúc bạn có một kế hoạch và một hồ bơi hoàn hảo. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc chưa rõ liên quan đến xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn để bạn có được những lời tư vấn, câu trả lời hữu ích nhất và hoàn toàn miễn phí